Chuyên KD Màn cửa, MÀN SÁO Vải nội thất, TK - TC màn cửa,  Gia Công May Màn Cửa, Màn sáo văn phòng, may màn, May Sofa, Bọc sofa, Gia Công bọc sofa - Giấy dán tường, thoả sức TK với hơn 10.000 mẫu vải, giấy thịnh hành... Phong cách Á Âu, cổ điển xen lẫn hiện đại
VẢI TRANG TRÍ NỘI THẤT

Vải trang trí nội thất cao cấp

     Vải trang trí nội thất cao cấp luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên không gian sống đẹp và tiện nghi của một ngôi nhà.
   
      Từ màu sắc , chất liệu vải hay một chút design phá cách hay một điểm nhấn từ  vải nội thất (của sofa, màn cửa, drap giường) cũng sẽ mang  lại nhiều cảm xúc và một style riêng biệt cho nội thất .
   
     Công ty TNHH Vải TTNT Âu Châu là Công ty chuyên cung cấp dòng sản phẩm vải nột thất cao cấp, vai noi that. Vải may màn rèm cửa, bọc ghế  sofa,  gối trang trí, vải vách ngăn văn phòng, vải may drap giường …  được nhập khẩu từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới như : Anh, Ý, Pháp, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Sin garpore … đã phân phối trên thị trường trong cả nước nhiều năm qua.

 


      Tất cả các sản phẩm của Công ty chúng tôi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam đều đạt các tiêu chuẩn, chất lượng tốt từ  các nhà phân phối hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi cung cấp các loại vải trang trí nội thất chất lượng cao từ các Collections mới nhất mang phong cách  hiện đại, cổ điển, những sản phẩm đương đại  vượt thời gian, sang trọng, phong phú về mẫu mã, màu sắc hoa văn  đẹp , không phai màu, xổ lông, biến dạng co rút khi sử dụng. Đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật  cao trong sử dụng như  bọc ghế sofa, bọc ghế xe hơi, may drap giường vừa đảm bảo độ bền chắc mềm mại thân thiện vừa không bị co rút, bay màu.

 

 Ngoài ra, chúng tôi còn có những loại vải dùng cho những nhu cầu riêng biệt như vải chắn nắng, chắn sáng đến 99,9%, vải chống cháy, vải không thấm nước chất lượng cao cung cấp cho các công trình khách sạn, resort, các căn hộ cao cấp,  cao tầng.

 

SẢN PHẨM KHÁC
DỰ ÁN - CÔNG TRÌNH RÈM MÀN CỬA KHÁCH SẠN
GIẤY DÁN TƯỜNG
NỘI THẤT SOFA - SALON
DỊCH VỤ
TRANG TRÍ NHÀ HÀNG
Thống kê truy cập
Đang online 5
Truy cập hôm nay
Tuần nầy
Liên kết quảng cáo