Chuyên KD Màn cửa, MÀN SÁO Vải nội thất, TK - TC màn cửa,  Gia Công May Màn Cửa, Màn sáo văn phòng, may màn, May Sofa, Bọc sofa, Gia Công bọc sofa - Giấy dán tường, thoả sức TK với hơn 10.000 mẫu vải, giấy thịnh hành... Phong cách Á Âu, cổ điển xen lẫn hiện đại
CHĂN - DRAP - GỐI
     Căn nhà là chốn đi về, nơi trú ngụ cuối cùng, là nơi để gia đình vui vầy, ăn uống nghỉ ngơi thư giãn, giải trí, nơi nạp năng lượng  và tái tạo sức lao động,  Caên phoøng nguû cuûa gia chuû coøn quan trong hôn nhieàu  gaàn 1/3 cuoäc ñôøi cuûa chuùng ta  laø gaén lieàn vôùi phoøng nguû

 
Do vậy , càng ngày người ta càng chú trọng đến nội thất phòng ngủ và bộ đồ giường ngủ gồm : chăn – ra – gối - nệm,  Màu sắc , kiểu dáng , chất liệu , cách bài trí của chăn – ra – gối – nệm trong phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được giấc ngủ ngon, bộ đồ giường ngủ phải tạo được cảm giác sao cho khi bước vào phòng ngủ bạn sẽ muốn thả mình xuống chiếc giường êm ái với bộ  drap giường, chăn gối bằng chất liệu cotton cao cấp mát lạnh và mềm mại như  tơ để cảm nhận thấy sự  ấm áp, thân thiện, hạnh phúc và mơ đến những giây phút tuyệt vời…

 


Chất liệu vải làm drap giường:

 

·                                 Trước đây khi cuộc sống còn khó khăn thì yêu cầu về “ ăn chắc mặc bền “ được đưa lên hàng đầu, bộ drap thường được thiết kế từ  vải thun ,  vải sợi polyester, vải katê. Vì chất liệu là nilon nên những loại vải này có nhược điểm là không điều tiết tốt nhiệt đô của cơ thể , không thân thiện với da người nên làm cho người sử dụng không được thoải mái.

·                                 Ngày nay, những bộ drap giường cao cấp được thiết kế từ những loại vải có 100% sợi cotton, 50% cotton vaø 50% chaát lieäu khaùc, hoaëc nhöõng chaát lieäu meàm maïi hơn như satin, ưu điểm của sợi cotton là có nguồn gốc từ thiên nhiên ( sợi bông, tơ tằm)  thấm mồ hôi nhanh, mềm mại thân thiện đối với da, điều tiết nhiệt độ  cơ thể với môi trường rất tốt , khi trời nóng bạn cảm thấy mát, khi trời lạnh bạn cảm thấy ấm áp, dễ chịu.


Phân  loại drap giường:Phân theo tính năng sử dụng thì drap giường có hai loại, ra bọc và ra phủ:

·                                 Ra bọc là loại ra được may theo hình dáng và độ dày của chiếc nệm thành một hình hộp chữ nhật để nó có thể bọc gọn lấy nệm và không có bèo. May đơn giản hơn thì  chỉ là may thành một tấm hình chữ  nhật theo kích thước của size giường, Ra bọc, ra thaúng  tạo phong cách mạnh mẽ, gọn gàng hiện đại.

·                                 Ra phủ được may thêm từ  xung quanh bề mặt nằm của ra một lớp vải xếp li dài xuống đến sàn. Khi sử dụng ra phủ, hầu như chúng ta không còn nhìn thấy giường vì đã được vải phủ kín  trang trí, chỉ còn hở ra phần đầu giường. Ra phủ phù hợp với mùa lạnh, ở những phòng ngủ rộng, có phong cách nội thất kiểu cổ điển. Dùng ra phủ bạn có cảm giác ấm áp và thân thiện, sang trọng.

Phân theo cấu tạo thì có drap duøng cho khaùch saïn, resort  và drap solid (drap solid thöôøng duøng cho nhöõng nôi coù khí haäu laïnh, gia ñình)

·                                 Drap thường có các đường chần trên bề mặt thưa, nên mềm mại.

·                                 Drap bộ solid có các đường chần trên bề mặt rất dày tạo các hoa văn khác nhau. Bộ drap solid sử dụng rất bền, phẳng không bị nhàu , trông sang trọng. Vì có nhiều đường chần trên bề mặt nên drap dày hơn, phù hợp nơi có khí hậu lạnh.

Một bộ drap giường đầy đủ gồm có:

·                                 Drap. Dùng để bọc hay phủ nệm. Là bề mặt để nằm nên yêu cầu về chất liệu phải đảm bảo mềm mại,  dễ chịu, ít nhàu, độ bền cao và không co rút, bạc màu.

·                                 Chăn. Được may từ hai lớp vải có chần gòn bên trong, có tác dụng giữ  ấm và điều tiết nhiệt độ cơ thể với môi trường. Chăn yêu cầu nhẹ, mềm mại, thân thiện.

·                                 Tấm bảo vệ nệm. Tấm bảo vệ nệm giống như một tấm chăn mỏng, bốn góc có may sợi thun để cố định vào bốn góc tấm nệm. Tác dụng của tấm bảo vệ nệm để tránh ướt trực tiếp xuống nệm.

·                                 Hai vỏ và ruột gối nằm. Vỏ gối thường có kích thước 50 cm x 70 cm, thiết kế cùng loại vải với drap.  Ruột  gối được làm bằng bông gòn, bông công nghiệp hoặc gối hơi.

·                                 Hai voû vaø ruoät goái trang trí vaø thöôøng coù kích thöôùc 40cm*40cm, phoái maøu ñeå taïo leân neùt noåi baät cho giöôøng.

·                                 Taám trang trí coù phoái maøu

·                                 Một vỏ và ruột gối ôm. Gối ôm là một túi vải có chu vi 80 cm, chiều dài 120cm, Hai đầu có may gấu để luồn dây cột ruột gối lại.

·                                 Gối kê tay
           Khi Quý khách cần, vui lòng gọi chúng tôi sẽ tư vấn, và báo giá cho Quý khách chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
        Thiết kế - thi công Màn cửa, rèm cửa, màn sáo văn phòng, Cung cấp khăn, chăn mền gối khách sạn, khăn chăn Drap gối...            Chúng tôi cam kết về chất lượng  và đảm bảo giá thành Màn cửa luôn rẻ hơn thị trường. Cam Kết giá rẻ nhất, Màn cửa, màn sáo văn phòng, rèm văn phòng, rèm cửa Hàn Quốc, man cua dep, man xinh, màn tự động, màn sáo gỗ, màn cửa cao cấp, rem cua, man sao van phòng, Drap, gối, chăn...  giá rẻ nhất. Liên hệ để biết thêm chi tiết: 08 62713586 - 0938096898 Cam kết giá rẻ nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.
 
Q
 

SẢN PHẨM KHÁC
DỰ ÁN - CÔNG TRÌNH RÈM MÀN CỬA KHÁCH SẠN
GIẤY DÁN TƯỜNG
NỘI THẤT SOFA - SALON
DỊCH VỤ
TRANG TRÍ NHÀ HÀNG
Thống kê truy cập
Đang online 3
Truy cập hôm nay
Tuần nầy
Liên kết quảng cáo