Chuyên KD Màn cửa, MÀN SÁO Vải nội thất, TK - TC màn cửa,  Gia Công May Màn Cửa, Màn sáo văn phòng, may màn, May Sofa, Bọc sofa, Gia Công bọc sofa - Giấy dán tường, thoả sức TK với hơn 10.000 mẫu vải, giấy thịnh hành... Phong cách Á Âu, cổ điển xen lẫn hiện đại
MÀN SÁO DỌC
Mã SP: MAN CUA AC 6
Chi tiết sản phẩm

  Thông tin về màn sáo đứng - Công dụng màn sáo

Màn sáo - Màn sáo đứng - Màn sáo dọc hay màn lá dọc

   Hãy tạo cho ngôi nhà bạn thêm sự êm ái diệu dàng với màn sáo dọc của chúng tôi, bạn có thể kiểm soát mức độ riêng tư hoặc ánh sáng một cách thích hợp cho không gian của căn phòng.
   Màn sáo đứng thích hợp hơn với các tòa nhà văn phòng, phòng khách của ngôi nhà, đặc biệt rất thích hợp với cửa kính và cửa sổ lớn. Có rất nhiều loại vải củng như màu sắc để bạn tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.
   Màn sáo đứng có thể xoay lật phải/trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc  kéo đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tùy thuộc vào chất liệu.


Màn sáo đứng được thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và không cầu kỳ, thích hợp hơn với: văn phòng công ty, phòng khách gia đình, khách sạn...
Màn Cửa Âu Châu hiện là nhà cung cấp màn sáo đứng được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua với hàng loạt công trình đã thi công trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
 

Tính năng của màn sáo đứng (Màn sáo dọc:
  • Khả năng cản sáng 85 -100%
  • Lá màn có nhiều mẫu hoa văn trang trí đẹp;
  • Chất liệu có khả năng chống chịu tác động của thời tiết (không bị giòn hay phai màu,...).
Sản phẩm cùng loại
Mã SP: phòng khách 01
Mã SP: Màn sáo Đứng
Mã SP: sáo dọc 01
Mã SP: sáo đứng 02
Mã SP: Màn dọc AC03
Mã SP: màn sáo dọc AC 02
SẢN PHẨM KHÁC
DỰ ÁN - CÔNG TRÌNH RÈM MÀN CỬA KHÁCH SẠN
GIẤY DÁN TƯỜNG
NỘI THẤT SOFA - SALON
DỊCH VỤ
TRANG TRÍ NHÀ HÀNG
Thống kê truy cập
Đang online 8
Truy cập hôm nay
Tuần nầy
Liên kết quảng cáo